Ảnh chế Anime

Tổng hợp ảnh anime hài hước lãng mạn cười rụng răng

Đăng bởi: 14/04/2021
1602 0

Anime – phim hoạt hình Nhật Bản chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là những bộ phim truyện anime hài hước lãng mạn. Những bộ phim truyện mang phong thái “Rom – Com” này luôn được xếp vào hàng những phim truyện hot nhất mùa. Nắm bắt được xu hướng đó chúng tôi đã gom nhặt hàng loạt mẫu chuyện hài từ anime. Mời các bạn thưởng thức và có những trận cười rụng răng như top anime hài hước lãng mạn và anime hài hước lãng mạn học đường để đem lại cho bạn những hình ảnh bá đạo từ anime nhé.

ảnh anime hài hước
Tổng hợp các bộ phim anime hài hước lãng mạn cười rụng răng

Các thánh có niềm đam mê ảnh chế chắc có lẽ không thể nào bỏ qua loạt ảnh anime chế. Loạt ảnh đơn giản với những dòng chú thích ngắn gọn nhưng cực kì độc đáo. Qua đó, đem đến những tràng cười sảng khoái cho người xem.

 ảnh anime hài hước
Sinh học trong mắt các otaku
ảnh anime hài hước
khác giống nhưng chung giàn

Anime xuất hiện tại Nhật vào những năm 1970. Đến nay anime đã trở thành một gia vị không thể thiếu của các bộ phim hoạt hình Nhật. Anime được xây dựng nhiều các chủ đề khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường như top anime hài hước lãng mạn.

Em đã nói từ từ rồi mà cô không hiểu em!
Em đã nói từ từ rồi mà cô không hiểu em!
ảnh anime hài hước
Ủa rồi vô gì mới không chết

Cái tên Anime lấy từ “animation” trong tiếng anh. Nhưng khi chuyển sang tiếng Nhật được đọc thành “animēshon”, sau đó được rút gọn thành “anime”. Tuy nhiên, đã xảy ra nhiều tranh cãi về nguồn gốc của tên này. Một giả thiết cho rằng từ anime được rút gọn từ “dessin animé” có nghĩa là phim hoạt hình trong tiếng Pháp. Nhưng chắc chắn rằng với ý nghĩa nào thì mục đích của các tác giả đều mong muốn mang đến liều thuốc tinh thần cho người đọc.

ảnh anime hài hước
Đây là một cú lừa
ảnh anime hài hước
Mình sấp sỉ 30 vẫn cho ra dạng gì (-_-)
ảnh anime hài hước
Đừng nhờn với nhân vật chánh nhá

Các otaku luôn có xu hướng gắn bó với các waifu hơn những cô gái ở ngoài đời thật. Chính điều đó mà hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Và cũng vì “waifu” mà “chiến tranh” xảy ra ở khắp nơi.

ảnh anime hài hước
Sự thật thì mất lòng, nỡ lòng nào đánh tôi
ảnh anime hài hước
Phẫu thuật toàn thân để thành một BB thật xinh đẹp nè
ảnh anime hài hước
“Ôi trời, ai cho cái đầu tôi lên đây thế kia”
ảnh anime hài hước
Bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền là được

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều câu chuyện liên quan đến otaku không thích giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, thực tế họ vẫn có những người bạn cùng là dân otaku giống họ. Nhưng chỉ những lúc họ không xảy ra tranh cãi mâu thuẫn với những nhân vật mà họ yêu thích. Và đây là bộ ảnh anime hài hước lãng mạn học đường

ảnh anime hài hước
Có một sự tủi thân không hề nhẹ ở đây

Người Nhật nổi tiếng với việc biến mọi thứ trở nên “kawaii”. Vì thế mọi thứ ở Nhật đều mang vẻ đáng yêu với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Thật dễ hiểu khi đây trở thành một thứ quen thuộc, thành sở thích của những otaku.

ảnh anime hài hước
Chọn Sora thì có gì là sai?

Xin lỗi trình cậu sao so được với tớ

 ảnh anime hài hước
Tình hình dịch bệnh căng thẳng quá
 ảnh anime hài hước
Chỉ là con không biết dùng từ mỹ miều chút thôi mà
 ảnh anime hài hước
Con với chả cái, chán không cơ chứ

Ảnh chế Anime có rất nhiều loại khác nhau bao gồm Hetai, Fantasy, Adventure,… với màu sắc đặc trưng khác nhau. Các loại top anime cơ bản này khi kết hợp đã tạo ra rất nhiều thể loại thu hút người xem.

Tao đã làm gì sai sao

 ảnh anime hài hước
Tôi ế mọi người cũng phải thế

Hầu hết các hình chế được lấy ý tưởng từ anime đều nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ ở độ tuổi học sinh. Chuỗi các tình huống được biến tấu đa dạng khiến người đọc cười lăn lộn.

 ảnh anime hài hước
Học phải đi đôi với hành, thầy cô dạy sao phải nghe như vậy
 ảnh anime hài hước
Rạch xíu nhìn cho nó yangho

Bạn đã cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn chưa? Hy vọng, Hài Vui Lắm mang được tiếng cười, niềm vui tinh thần cho bạn. Hãy cùng chia sẻ bộ ảnh anime hài hước lãng mạn cho bạn bè cùng xem để có những tấm ảnh chế đầy hài hước và giải trí nhé!

4 ( 1 bình chọn )

haivl

Haivl.com - Hài VL - Xem.vn - Tổng hợp những video, hình ảnh hài hước nhất trên mạng xã hội. Thư giãn hài hước với haivl.com

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề

Đả quá

3090 0

Xem thêm